Dương vật giả đa năng

Dương vật giả đa năng là loại dụng cụ tình dục hiện đại rất đa năng mang đến cho người sử dụng cảm giác đê mê và sung sướng đến tột độ. Được nghiên cứu và sản xuất bởi những thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên dụng cụ tình dục dương vật giả ngoáy rung sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới mẻ và có những cuộc ái ân hoàn hảo nhất với người tình của mình.

Với dương vật giả có rung, bạn có thể sử dụng trong các cuộc dạo đầu nhằm tạo cảm giác mới mẻ hoặc cũng có thể dùng để thủ dâm, giải tỏa nhu cầu sinh lí của bản thân khi chưa có người yêu, khi phải xa người tình dài ngày.

Vì dương vật giả rung xoay thụt nên sẽ dễ dàng kích thích bạn lên đỉnh dễ dàng,sử dụng dương vật giả rung ngoáy bạn có thể tạo nên những cảm xúc khác lạ cho những lần thủ dâm mang lại cảm xúc tuyệt vời nhất.

Một số loại dương vật giả khác :

Tại shop Siêu thị người lớn cung cấp cả loại dương vật giả đa năng giá rẻ và dương vật giả đa năng cao cấp để bạn có nhiều sự lựa chọn và chọn được đồ chơi tình dục phù hợp với mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 09877.00004 để đặt hàng mua sản phẩm nhanh nhất.

Showing 1–40 of 56 results

Trang 1 trên 212
Chuyển đến thanh công cụ